visa.hpt@gmail.com 0938 951 468 0938 722 448

Chuyên Visa Mỹ - Hướng dẫn phương pháp xin Visa Mỹ một cách tốt nhất.

NƯỚC MỸ - THIÊN ĐƯỜNG TỰ DO

  Nước Mỹ - quốc gia rộng lớn nằm ở Tây bán cầu nổi tiếng với nền văn hóa đa sắc tộc, phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, những lễ hội độc đáo cùng công trình kiến trúc đầy sáng tạo mà khi tận mắt chứng kiến đã làm không ít du khách  ngỡ ngàng. Du lịch Mỹ để khám phá đất nước vốn nổi tiếng thế giới về sự hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Du lịch Mỹ, Xin visa đi mỹ đến Washington, tìm hiểu dấu ấn lịch sử của “Xứ sở Cờ Hoa”

Washington DC, thủ đô nước Mỹ, nơi hội tụ tinh hoa trong cả nước. Du khách sẽ tìm thấy ở đây niềm tự hào dân tộc, những câu chuyện lịch sử của người Mỹ, cũng như cảm nhận được cỗ máy chính trị không bao giờ ngừng hoạt động. Những địa danh như Quảng trường Độc lập, Nhà Trắng, Khu biệt thự nằm ven dòng sông Mall, Bảo tàng National Gallery, Trung tâm văn hóa Kenedy là các điểm tham quan mà khách du lịch nên ghé thăm.

Du lịch Mỹ với những trải nghiệm thú vị tại New York

Cùng với London, Tokyo, và Paris, New York là một trong những thành phố quan trọng trên thế giới.  Nói đến New York, người ta thường nghĩ ngay đến tượng Nữ Thần Tự Do, “Giao lộ của thế giới” Time Square, Khu tài chính Wall nhộn nhịp, Khu phố kịch nghệ nổi tiếng Broadway, Công viên Trung tâm (Cental Park) hay Tòa nhà 102 tầng Empire State, các viện bảo tàng đẳng cấp quốc tế … Bất kỳ ai đến nơi này cũng đều choáng ngợp trước sự nguy nga của những tòa nhà chọc trời, say mê thưởng thức những tiết mục biểu diễn đầy nghệ thuật của các nhạc công, nghệ sĩ đường phố,  chìm đắm trong thế giới thời trang cao cấp và thích thú chọn những món hàng thủ công bắt mắt được bày bán ở quảng trường Thống Nhất (Union Square).

Thử vận may ở Las Vegas

Las Vegasquen thuộc với tên gọi “Thành phố Ánh Sáng”, nổi tiếng bởi các khu liên hợp khách sạn, hệ thống casino lớn nhất thế giới và các dịch vụ giải trí về đêm cực kỳ hấp dẫn. Mỗi casino là một thành phố thu nhỏ, tái hiện gần như trọn vẹn những nét đặc trưng của từng quố gia nổi bật là casino Paris với tháp Eiffel và những nghệ sĩ hát rong trên đường phố; casino Venice bên dòng sông xanh thơ mộng, casino Wynn mát mẻ vườn nhiệt đới và thác nước trên sa mạc hay casino Luxor độc đáo kiến trúc Kim Tự Tháp... Một trong những điểm mê hoặc khác của “Thủ đô giải trí thế giới” này chính là các chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng sống động, những vở kịch đầy màu sắc cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa nhiều loại hình nghệ thuật lôi cuốn hàng triệu du khách bốn phương.

Du lịch Mỹ, sôi động cùng thành phố thiên thần Los Angeles

Thành phố Los Angeles thuộc tiểu bang Califonia, là một trong những thành phố giàu có nhất thế giới, thủ phủ của ngành công nghiệp giải trí và kinh đô điện ảnh hoa lệ. Bằng cảnh quan đa dạng, khí hậu ôn hòa, Los Angeles hấp dẫn du khách bởi những điểm đến  luôn nhộn nhịp các hoạt động sáng tạo và văn hóa như Hollywood – nơi sản xuất hơn 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ, sở hữu trên 180 trường quay, trong đó nổi bật phim trường Universal Studio, Khu vui chơi giải trí Disneyland, Công viên hóa thạch, Đại lộ Danh Vọng - đại lộ vinh danh các diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ nổi tiếng…Đặc biệt, Khu Little Sai Gon tập trung nhiều trung tâm thương mại của người Việt cùng vô số nhà hàng, quán ăn với các món ẩm thực đậm chất Việt Nam là nơi khách đi tour du lịch Mỹ tìm lại cảm giác thân thuộc của quê nhà.

 

Đến Mỹ - Giải tỏa mối lo khi xin visa.

"Xin visa đi Mỹ ngày càng khó khăn" là mối lo của không ít những du khách hay nhưng than nhân đang có kế hoạch du lịch Mỹ hoặc sang thăm người than bạn bè trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu sở hữu một bộ hồ sơ thuyết phục cùng một thái độ tự tin, thoải mái, chân thật khi trả lời phỏng vấn, du khách hoàn toàn có cơ hội nhận được thị thực đồng ý nhập cảnh từ phía Cơ quan Đại diện Mỹ tại Việt Nam..

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên xin visa tự túc cho nhiều cá nhân tổ chức đến Mỹ với nhiều mục đích khách nhau, HPT AIRWAY gửi đến du khách những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp du khách có bước chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ, giải tỏa được phần nào mối lo khi xin visa du lịch Mỹ.

Hành trình đến với quốc gia đa sắc tộc như Mỹ còn nhiều điều chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó Bạn có người thân bạn bè đang định cư tại Mỹ, bạn muốn thăm hợp mặt bạn bè nhưng vẫn chưa làm được visa? Hãy đến với dịch vụ Visa của  HPT AIRWAY, chúng tôi sẽ tư vấn những giấy tờ cần thiết để bạn hoàn thành thủ tục visa thăm thân Mỹ nhanh chóng nhất.

Visa Du lịch Hoa Kỳ là không dễ dàng để có được đối với nhiều người dân Việt Nam, Chúng tôi có thể giúp bạn, đánh giá trường họp của bạn, đánh giá khả năng thành công và hỗ trợ bạn tốt nhất để nhận được Visa. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng để giúp bạn có một đơn xin Visa tốt nhất. Chúng tôi có thể cũng cố đơn xin Visa của bạn những thông tin quan trọng vượt xa hơn các đơn xin visa thong thường. Điều đó được xem là thử thách của các đương đơn. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng trọn Dịch vụ làm visa đi mỹ tốt nhất, làm visa đi mỹ với giá rẽ nhất , rtọn gói, nhanh chống, hiệu quả. Đừng để visa của bạn bị từ chối mới gọi chúng tôi.


Thế nào là một bộ hồ sơ đầy đủ thuyết phục Cơ quan Lãnh sự?


Một bộ hồ sơ thuyết phục là khi du khách chuẩn bị đầy đủ bằng chứng chứng minh mình có một cuộc sống ổn định tại Việt Nam và sẽ trở về Việt Nam đúng thời gian quy định. Một trong sai lầm cơ bản nhất của du khách khi làm hồ sơ phỏng vấn Visa Mỹ là quá phụ thuộc hoàn toàn vào thư mờ, Người mời bên phía Mỹ. Tuy nhiên, thư mời chỉ là một minh chứng cho lý do du khách xin visa chứ không phải là bằng chứng thuyết phục được viên chức lãnh sự.


Còn trẻ có xin được visa du lịch Mỹ không?


Không có một giới hạn tuổi tác nào được đưa ra khi tiếp nhận hồ sơ xin Visa Mỹ. Tuy nhiên, nếu du khách còn trẻ, chưa lập gia đình, chưa có việc làm ổn định...thì khả năng được cấp visa Mỹ dường như không thể. Khi xin visa Mỹ, ngoài việc thuyết phục viên chức lãnh sự sẽ quay về Việt Nam trong thời gian cho phép, những du khách còn trẻ phải chứng minh tài chính, công việc và những mối ràng buộc tại Việt Nam. Ngoài những giấy tờ như: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy phép của cơ quan đang làm việc chấp nhận cho bạn nghỉ phép trong thời gian đi du lịch, du khách còn phải chuẩn bị những thủ tục xác minh nhân thân và tài chính như: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm...


Thông thường, những du khách thuộc độ tuổi trung niên (từ 40 tuổi trở lên), người cao tuổi...thì khả năng được cấp visa Mỹ luôn cao hơn so với du khách trẻ tuổi.

Có xin được visa Mỹ khi chưa từng du lịch nước ngoài?


Đây là băn khoăn thường gặp nhất với những du khách lần đầu du lịch Mỹ. Khi xét cấp visa Mỹ, Lãnh sự quán luôn đặt nhiều ưu tiên cho những du khách có nhu cầu du lịch thât sự và có đủ tài chính để chi trả cho chuyến du lịch của mình. Khả năng được cấp visa Mỹ cho những hộ chiếu đã từng du lịch đến những nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc...thường cao hơn hẳn so với những trường hợp hộ chiếu trắng (tức chưa từng du lịch nước ngoài) hoặc chỉ mới du lịch đến những nước Châu Á gần (Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia...).

Trả lời phỏng vấn khi xin visa Mỹ

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục cần thiết, điều du khách cần làm khi phỏng vấn Visa Mỹ là giữ cho mình tâm lý bình tĩnh, trả lời phỏng vấn của viên chức Lãnh sự một cách rõ ràng, ngắn gọn và trung thực. Đừng quá lo lắng khi bạn không giao tiếp được bằng tiếng Anh bởi Lãnh sự quán Mỹ luôn bố trí nhân viên người Việt để phiên dịch, giúp du khách dễ dàng hiểu và trả lời các câu hỏi trong suốt buổi phỏng vấn.

Một trong những băn khoăn của du khách khi dự phỏng vấn visa đi Mỹ là có nên cung cấp thông tin rằng họ có bạn bè, thân nhân đang sinh sống tại Mỹ hay không. Lời khuyên dành cho du khách là nên trả lời trung thực, đầy đủ và rõ ràng tình trạng của mình, bởi Lãnh sự quán xem việc đó hết sức bình thường và sẵn sàng cấp visa nếu du khách chứng minh được chỉ đến thăm họ một thời gian và sẽ trở lại Việt Nam trong thời hạn visa cho phép. Việc giấu giếm hoặc cung cấp thông tin sai lệch, du khách có thể bị từ chối cấp visa, và trong một số trường hợp, du khách sẽ vĩnh viễn không bao giờ được phép nhập cảnh vào Mỹ

Bị từ chối 1 lần, có thể xin visa lại không?

Nếu từng bị từ chối cấp visa, du khách có thể làm lại các toàn bộ thủ tục tương tự như lần phỏng vấn đầu tiên, bao gồm đóng lại lệ phí và đăng ký ngày hẹn phỏng vấn mới. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ viên chức lãnh sự, trừ khi hồ sơ có sự thay đổi đáng kể, du khách không nên nộp hồ sơ phỏng vấn lại trong vòng 6 tháng kể từ khi bị từ chối.

I. HỒ SƠ CHUẨN BỊ Ở VIỆT NAM:

  • 02 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng minh tình trạng hôn nhân (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính or bản sao, có đóng dấu treo công ty).
    • Nếu là cán bộ hưu trí : thẻ hưu trí và sổ lương hưu

II. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ THÊM:

1. Nếu bạn đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè (Visa Thăm thân):

  • Thư mời của người mà bạn dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Mỹ hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

2. Nếu bạn đi công tác (Visa Công tác)

  • Thư mời của công ty tại Mỹ (bản gốc)
  • Bản sao Hộ chiếu của người đứng đầu công ty
  • Bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh

3. Nếu bạn đi du lịch (Visa Du lịch)

  • Mẫu đơn xin visa đi du lịch (DS-160)
  • Nếu bạn có con đang du học tại Mỹ, cần chuẩn bị bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên lai chuyển tiền
  • Chương trình tham quan du lịch cụ thể, vé máy bay khứ hồi. Trường hợp đi theo tour của công ty du lịch cần phải có thêm HĐ du lịch
  • Và một số giấy tờ cần thiết khác  HPT AIRWAY sẽ tư vấn trực tiếp.

 4. Nếu bạn đi du học (Visa Du học)

  • Mẫu đơn xin visa đi du học (DS-160)
  • Biên lai đóng phí SEVIS
  • Lưu ý: SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System):
    • Là Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS).
    • Duy trì các thông tin cập nhật và chính xác về tình trạng của tất cả các diện du khách đến Mỹ (F, M, and J) và những người phụ thuộc của họ. Các trường Mỹ (đại học, cao đẳng, và học viện) phải chuyển các thông tin bắt buộc tới các tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS.
    • Bạn không thể nộp đơn xin visa F-1 cho đến khi bạn đóng lệ phí SEVIS.
  • Thư mời nhập học của trường
  • Tất cả bằng cấp và bảng điểm
  • Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( nếu có)
  • Và một số giấy tờ cần thiết khác HPT AIRWAY sẽ tư vấn trực tiếp.

5. Nếu bạn đi chữa bệnh (Visa Chữa bệnh)

  • Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam;
  • Thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam;
  • Thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có chữa được ở Việt Nam hay không;
  • Thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần;
  • Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính;
  • Bằng chứng về bảo hiểm y tế để chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ;
  • Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính.
  • Và một số giấy tờ cần thiết khác HPT AIRWAY sẽ tư vấn trực tiếp.

III.PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ CẦN LƯU Ý:

Người làm thủ tục visa dưới 17 tuổi phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến phỏng vấn.
Ngoại trừ đương đơn ở tuổi vị thành niên, chỉ những đương đơn phỏng vấn xin visa mới được phép vào phỏng vấn. Bạn không thể đi phỏng vấn cùng với bạn bè, họ hàng hay bất kì người nào khác.
Bạn nên:

  • Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực. Hồ sơ phải bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán… Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không thể thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour… Qua đó, bạn đã phần nào chứng minh được mục đích rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và khả năng tài chính của mình.
  • Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất 20 phút.
  • Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc trong ô tô/xe máy. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
  • Đại Sứ Quán không có điều kiện cung cấp chỗ đỗ ô tô/xe máy cho đương đơn. Chúng tôi rất tiếc về điều này và đánh giá cao sự hợp tác của bạn.
  • Bảo vệ sẽ giữ giấy tờ tuỳ thân cho đến khi bạn rời khỏi toà nhà.
  • Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn, trong toàn bộ thời gian ở trong toà nhà.
  • Trong phòng chờ Lãnh sự:
  • Lấy số tại máy phát số ở cửa phòng chờ (mỗi số có 2 liên). Bạn nộp một liên số và giữ liên kia suốt buổi phỏng vấn.
  • Ngồi chờ, xem hướng dẫn lấy vân tay chiếu trên TV.
  • Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến 5 phút)
  • Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình. Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên…; mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già… là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.

IV.DỊCH VỤ CỦA HPT AIRWAY.

Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại HPT AIRWAY:

  • HPT AIRWAY tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • HPT AIRWAY điền tờ khai xin cấp visa
  • HPT AIRWAY hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • HPT AIRWAY đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • HPT AIRWAY gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại HPT AIRWAY.

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng HPT AIRWAY hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

Lưu ý :

HPT AIRWAY chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc

Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Mỹ, HPT AIRWAY đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ .  Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

   

TT XUẤT NHẬP CẢNH

Quốc tịch
Visa đến 
tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam