visa.hpt@gmail.com 0938 951 468 0938 722 448

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc áp dụng cho người quốc tịch Việt Nam

+ Visa công tác 3 tháng 1 lần. lưu trú 30 ngày

- Hồ sơ bên Hàn Quốc

Thư mời

Thư bảo lãnh

Giấy phép kinh doanh

Giấy nộp thuế

Giấy chứng nhận con dấu công ty

Lịch trình

- Hồ sơ bên Việt Nam

Thư đề cử công tác

Hợp đồng lao động

Giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất

+ Visa du lịch 3 tháng 1 lần, luu trú 30 ngày

Giấy xác nhận nhân viên

Đơn xin nghỉ phép

Sổ tiết kiệm

Giấy chứng nhận sở hữu nhà, dất (nếu có)

Khách từng đi Châu Âu là một lợi thế

+ Visa tham dự hội chợ, hội nghị 3 tháng 1 lần, lưu trú 30 ngày

- Hồ sơ bên Hàn Quốc

Thư mời

Thư bảo lãnh

Giấy phép kinh doanh

Giấy nộp thuế

Lịch trình

- Hồ sơ bên Việt Nam

Thư đề cử công tác

Hợp đồng lao động

Giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất

+ Visa du lịch/công tác 1 năm nhiều lần

Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần: áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp Visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mổi lần nhập cảnh không quá 30 ngày

Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách.

+ Visa quá cảnh

Visa quá cảnh được cấp tùy trường hợp

Hồ sơ cần:

Visa nước cần đến

Vé máy bay khứ  hồi

Sổ tiết kiệm

+ Visa chữa bệnh, thẩm mỹ

- Hồ sơ cần:

Giấy thông báp sang khám bệnh do bệnh viện Hàn Quốc cấp

Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến

Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước

Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tiền gởi ngân hàng…)

Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhấp cá nhân

+ Visa thăm người thân đang học hoặc làm việc tại Hàn Quốc

Hồ sơ cần

- Người thân bên Hàn Quốc cần:

Thư mời, thư bảo lãnh, xác nhận nghề, xác nhận tài chính, thẻ tạm trú

- Người được mời ở Việt Nam cần:

Xác nhận nhân viên, đơn xin nghĩ phép

Sổ tiết kiệm

* Thời gian làm việc: 7- 8 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Hai nước).

* Chi phí: 

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISA HPT ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Hotline:  0938 951 468

Yahoo:   visa_hpt

Email:    visa.hpt@gmail.com

 

 

 

TT XUẤT NHẬP CẢNH

Quốc tịch
Visa đến 
tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam