visa.hpt@gmail.com 0938 951 468 0938 722 448

Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Đương đơn cần phải hội đủ các đủ điều kiện sau đây để có thể sử dụng chương trình cấp lại thị thực bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh: 


1. Đương đơn không có kế hoạch du lịch Hoa Kỳ hoặc sử dụng hộ chiếu trong vòng 5 ngày làm việc kế tiếp.
2. Đương đơn là công dân Việt Nam.
3. Đương đơn hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
4. Đương đơn sang Hoa Kỳ với mục đích công tác/du lịch, du học/ trao đổi văn hoá, lao động ngắn hạn (Thị thực theo loại B, F, M, J, H và L).
5. Đương đơn sẽ nộp đơn xin thị thực cùng loại với loại thị thực điện tử không di dân trước đây (lưu ý: thị thực điện tử là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã được lấy dấu vân tay).
6. Thị thực gần đây nhất của đương đơn được cấp là thị thực có giá trị tối đa (lưu ý: hiện tại thị thực vào Hoa Kỳ tối đa có thời hạn sử dụng nhiều lần trong 12 tháng).
7. Đương đơn đang xin thị thực mới vào thời điểm thị thực trước đây còn giá trị sử dụng hoặc đã hết hạn không quá 11 tháng.
8. Nếu là sinh viên, thời gian rời khỏi Hoa Kỳ không được quá 5 tháng ngoại trừ các hoạt động tại nước ngoài có liên quan đến khoá học của đương đơn.
9. Đương đơn không trả lời “CÓ” cho bất kỳ các câu hỏi nào về an ninh của mẫu đơn DS-160 và đương đơn chưa từng bị từ chối cấp thị thực vào lần phỏng vấn gần đây nhất.

Thủ tục hồ sơ

1. Hộ chiếu của đương đơn phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng kể từ ngày dự tính đến Hoa Kỳ.
2. Hộ chiếu cũ có thị thực Hoa Kỳ trong trường hợp hộ chiếu hiện thời không có thị thực Hoa Kỳ được cấp trước đây.
3. Trang xác nhận đơn xin thị thực DS-160 có mã vạch. Đơn này cũng đã được điền hoàn tất và nộp trực tuyến tại trang web DS-160
4. Một (1) tấm hình thẻ cỡ hình làm hộ chiếu chụp trên phông nền màu trắng, lộ rõ hai tai và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
5. Biên lai đóng phí xin cấp thị thực (cả hai liên- hồng và vàng). Vui lòng tham khảo thêm thông tin đóng phí tại trang lệ phí xin cấp thị thực
6. Phong bì EMS có ghi địa chỉ đương đơn đã trả phí trước. Vui lòng tham khảo thêm thông tin về dịch vụ phát chuyển nhanh tại trang web EMS.

Đối với thị thực du học:

1. Bảng gốc đơn I-20 hoặc DS-2019
2. Bảng điểm của du học sinh

Đối với thị thực làm việc:

1. Copy hoặc bảng gốc mẫu đơn I-797 hoặc I-129 được chấp thuận.

Các đương đơn không có đủ những giấy tờ nêu trên nên làm cuộc hẹn để được phỏng vấn trực tuyến tại Lãnh sự.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISA HPT ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Hotline:  0938 951 468

Yahoo:   visa_hpt

Email:    visa.hpt@gmail.com

 

TT XUẤT NHẬP CẢNH

Quốc tịch
Visa đến 
tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam