visa.hpt@gmail.com 0938 951 468 0938 722 448

Visa Thái Lan lưu trú hơn 30 ngày(đ/v quốc tịch Việt Nam) và các quốc tịch khác ?

CÁC HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA THÁI LAN

I/VISA DU LỊCH HOẶC TRỊ BỆNH:

(lưu trú 60 ngày được gia hạn thêm 30 ngày)

1/ Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

2/ Đơn đề nghị cấp visa

3/ 1 ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

  • Quốc tịch Campodia và Việt Nam 2 ảnh
  • Quốc tịch Trung Quốc 3 ảnh

4/ Booking vé bay hoặc vé xe được xác nhận

5/ Chứng minh tài chính: 20 ngàn bạc/người, 40 ngàn bạc/1 gia đình

6/ Chi phí: vui lòng liên hệ Ms Huyền 0938 951 468

 

II/ VISA QUÁ CẢNH (đối với các trường hợp quá cảnh tại Thái Lan để qua nước thứ 3, tham gia hội thể thao)

(lưu trú 30 ngày)

1/ Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

2/ Đơn đề nghị cấp visa

3/ 1 ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

  • Quốc tịch Campodia và Việt Nam 2 ảnh
  • Quốc tịch Trung Quốc 3 ảnh

4/ Booking vé bay có xác nhận và hành trình cuối cùng tại nước sẽ đến

5/ Visa tại nước đến cuối cùng

6/ Thư mời của cơ quan tổ chức đại hội thể thao

7/ Chứng minh tài chính: 20 ngàn bạc/người, 40 ngàn bạc/1 gia đình.

8/ Chi phí: vui lòng liên hệ Ms Huyền 0938 951 468

III/ CÔNG TÁC NGẮN HẠN:

(lưu trú 90 ngày)

1/ Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

2/ Đơn đề nghị cấp visa

3/ 1 ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

  • Quốc tịch Campodia và Việt Nam 2 ảnh
  • Quốc tịch Trung Quốc 3 ảnh

4/ Booking vé bay hoặc vé xe được xác nhận

5/ Visa thương mai do Việt Nam cấp, thẻ tạm trú, giấy phép lao động

6/ Công dân Việt Nam phải có hợp đồng lao động (kèm theo bảng dịch sang tiếng anh)

7/ Chứng minh tài chính: 20 ngàn bạc/người, 40 ngàn bạc/1 gia đình.

8/ Thư  đề cử của người thuê lao động (phải để rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương)

9/ Giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam (có chứng thực của nhà có thẩm quyền và bảng dịch tiếng anh)

10/ Giấy phép kinh doanh công ty tại Thái Lan có công văn xác nhận của bộ thương mại Thái Lan còn hạn trong vòng 6 tháng

11/ Bảng cân đối thu chi và chứng từ nộp thuế tại Thái Lan

12/ Chi phí cấp như sau:

  • 1 năm 1 lần vui lòng liên hệ Ms Huyền 0938 951 468
  • 1 năm nhiều lần vui lòng liên hệ Ms Huyền 0938 951 468
  • 3 năm nhiều lần vui lòng liên hệ Ms Huyền 0938 951 468

(chi phí không hoàn lại)

IV/CÔNG TÁC DÀI HẠN:

- Phải có giấy phép lao động do bộ lao động Thái chấp thuận

- Lưu trú được 90 ngày, nhập cảnh 1 lần

- Hết hạn có thể gia hạn thêm tại cơ quan xuất nhập cảnh Thái Lan

- Nếu trong thời gian đó muốn ra khỏi Thái Lan đến 1 nước khác rồi quay lại Thái thì phải xin 1 giấy phép tái nhập.

1/ Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

2/ Đơn đề nghị cấp visa

3/ 1 ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

  • Quốc tịch Campodia và Việt Nam 2 ảnh
  • Quốc tịch Trung Quốc 3 ảnh

4/ Booking vé bay hoặc vé xe được xác nhận

5/ Chứng minh tài chính: 20 ngàn bạc/người, 40 ngàn bạc/1 gia đình.

7/ Thư  đề cử của người thuê lao động (phải để rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương)

8/ Giấy phép kinh doanh của công ty thuê bên Thái có xác nhận của bộ thương mại Thái có giá trị trong vòng 6 tháng.

9/ Bảng cân đối thu chi và chứng từ nộp thuế tại Thái Lan

10/ Chi phí: 

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISA HPT ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Hotline:  0938 951 468

Yahoo:   visa_hpt

Email:    visa.hpt@gmail.com

 

TT XUẤT NHẬP CẢNH

Quốc tịch
Visa đến 
tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam