visa.hpt@gmail.com 0938 951 468 0938 722 448

Xin Visa Canada Không cần Thư mời.

:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA CANADA NGẮN HẠN

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du lịch Canada hay bạn cần hỗ trợ sắp xếp, đánh giá hồ sơ xin visa du lịch Canada nhằm nâng cao khả năng đậu visa của mình. Hồ sơ xin visa du lịch Canada không quá khó như bạn thường nghĩ, bạn hoàn toàn có thể đậu visa du lịch Canada nếu bạn chuẩn bị một cách kỹ càng thứ tự hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ quy trình xin visa du lịch Canada khi mà thủ tục tại lãnh sự quán luôn thay đổi một cách liên tục. Tuy nhiên không gì là không thể nếu bạn cảm thấy lúng túng trong viêc xin visa hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ làm visa  giá rẻ HPT AIRWAY để được tư vấn trực tiếp Các bước chuẩn bị thủ tục làm Visa đi Canada ngắn hạn áp dụng cho các trường hợp du lịch, thăm thân nhân ngắn hạn, thăm họ hàng, công tác, dự hội nghị, hội thảo, trại hè, hội chợ, thủy thủ đoàn, thăm hôn thê, hôn phu…

 

Lãnh sự quán Canada tại HCM và HN là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm Visa du lịch cho người Việt Nam. Thời gian đợi để có visa trung bình là 4 đến 6 tuần. (tùy vào thời điểm nộp hồ sơ).

 

 Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ giấy tờ sau (lưu ý tất cả các ọoại giấy tờ đều phải được dịch và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

– Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

– 02 hình 4 x 6 (chụp không quá 06 tháng, phông nền trắng).

– Chứng minh thư nhân dân

– Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

– Giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

+ Trường hợp độc thân:

  •  Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
  • Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử

+ Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

  + Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

– Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 6 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên của một công ty : Phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

– Chứng minh khả năng tài chính:

  • Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 10.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…

– Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

– Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

 

LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn

 

DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA

 

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của  HPT AIRWAY, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi HPT AIRWAY, có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

HPT AIRWAY có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.

Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, , trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đơn giản hóa giấy tờ:

  • Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
  • Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
  • Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
  • Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
  • Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, HPT AIRWAY  sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
  • Nếu phải phỏng vấn Visa HPT AIRWAY sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
  • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
  • Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
  • Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISA HPT ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Hotline:  0938 951 468

Yahoo:   visa_hpt

Skype: huyen.visa

Email:    visa.hpt@gmail.com

 

 

 

TT XUẤT NHẬP CẢNH

Quốc tịch
Visa đến 
tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam