visa.hpt@gmail.com 0938 951 468 0938 722 448

Dịch vụ tư vấn Giấy phép lao động cho nhân sự Người nước ngoài.


 Dịch vụ tư vấn Giấy phép lao động cho nhân sự Người nước ngoài.

 

-          Hiện nay theo quy định xuất nhập cảnh, người nước ngoài vào Viêt Nam chỉ được cấp Visa 3 tháng. Để đáp ứng được nhu cầu tạm trú lâu dài tại Việt Nam người nước ngoài phải có Giấy phép lao động hoặc đầu tư vào Việt Nam để thành lập công ty ở Việt Nam thì có thể xin được thẻ tạm trú 3 năm.

-          Theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp Việt Nam muốn thuê lao động nước ngoài về làm việc cho doanh nghiệp mình phải xin giấy phép lao động tại Sở Lao động thương binh và Xã hội. Nếu hồ sơ hợp lệ, Sở sẽ xét duyệt và cấp giấy phép lao động cho doanh nghiệp thực hiện tuyển dụng lao động nước ngoài theo nhu cầu.

-          Nếu bạn là một người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài có dự định làm việc tại Việt Nam thì hãy liên lạc với PHÚ THỊNH, để được tư vấn và thực hiện những thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động nước ngoài làm việc, cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

-          Tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu, văn bản cần thiết để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

-           Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

-          Đại diện cho người lao động hoặc doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại cơ quan quản lý lao động của Việt Nam;  -  PHÚ THỊNH luôn cam kết về chất lượng dịch vụ với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam với quyền và lợi ích được đảm bảo nhất.

-           Đặc biệt hiện tại để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và người lao động  nước ngoài chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau, giải quyết các hồ sơ khó, hồ sơ chưa đầy đủ thủ tục theo quy định….

-          Nếu cá nhân người nước ngoài hoặc các doanh nghiệp, tổ chức có người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Để được tư vấn Visa miễn phí – Mọi chi tiết xin liên hệ:
Huỳnh Ngọc Huyền ( Ms) 
Manager Visa Consultant
Tell:  (08) 3845 7409 Ext: 136

Hotline:0938 048 880

Yahoo: visa.phuthinh
Email: visa@phuthinhtravel.com

TT XUẤT NHẬP CẢNH

Quốc tịch
Visa đến 
tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam