Thông Tin Hữu Ích

Tiết lộ 5 bí kíp giúp bạn xin visa du lịch Úc cực dễ dàng

Một đất nước xinh đẹp mộng mơ như Úc là điểm đến du lịch mà ai cũng mơ ước được đặt chân đến một lần. Nhưng để có thể biến ước mơ đó thành sự thật, điều đầu tiên các bạn cần làm là xin được một chiếc visa du lịch Úc. Việc xin visa để du lịch nước Úc không quá khó khăn, chỉ cần các bạn nắm được 5 bí kíp nhỏ sau đây.

1, Tự đánh giá hồ sơ và lên kế hoạch du lịch Úc

Trước khi nộp hồ sơ xin visa đi Úc du lịch, các bạn nên tự mình đánh giá qua về hồ sơ để xem điều kiện của mình có thỏa mãn yêu cầu để được cấp visa hay không. Đó có thể là các tiêu chí như: lịch sử du lịch nước ngoài, nhân thân, công việc, thu nhập, tài chính (yêu cầu sổ tiết kiệm ít nhất 150 triệu đồng)...

Ngoài ra, Úc không quy định thời hạn nộp hồ sơ xin visa cụ thể là bao lâu nên nếu có kế hoạch đi du lịch nước Úc, bạn nên làm hồ sơ trước 3 - 4 tháng để có thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn.

2, Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Để có thể xin được visa sang Úc du lịch, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về quy trình, thủ tục và chuẩn bị thật đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải “chạy đi chạy lại” khi thiếu giấy tờ.

Một bộ hồ sơ xin visa đi Úc du lịch bao gồm các loại giấy tờ sau:

- Mẫu đơn 1419

- Tờ khai chi tiết nhân thân

- Thông tin cá nhân: ảnh hộ chiếu 4x6 chụp cách thời điểm xin visa không quá 6 tháng, bảo sao Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu. Nếu bạn từng đi du lịch nước ngoài, hãy chuẩn bị một bản sao Hộ chiếu của bạn (đây sẽ là điểm cộng khi xin visa du lịch Úc).

- Bằng chứng về tài chính: bản sao kê ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bản phô tô sổ tiết kiệm 7,5 nghìn USD (150 triệu VNĐ), giấy xác nhận số dư của ngân hàng (bản song ngữ Việt - Anh). Ngoài ra, bạn nên mang theo sao kê thẻ tín dụng, bằng chứng chứng minh rõ ràng thu nhập từ hoạt động góp cổ phần, đầu tư, cho thuê bất động sản, bản sao chứng nhận quyền sở hữu các loại tài sản như: đất đai, nhà cửa... (nếu có).

- Bằng chứng về việc làm:

+ Bạn là sinh viên trên 18 tuổi còn có giấy xác nhận của nhà trường.

+ Bạn là nhân viên công ty cần có: thông tin liên hệ công ty bạn công tác, chức danh, mức lương, hợp đồng lao động, giấy đồng ý nghỉ phép khi bạn du lịch đến Úc...

+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cung cấp bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy thông báo số thuế thu nhập của năm tài chính trước đó...

+ Nếu bạn dưới 18 tuổi và muốn đi Úc một mình, hãy cung cấp các loại giấy tờ như: thư đồng ý cho đi Úc của bố mẹ, người giám hộ hợp pháp (ghi rõ họ tên, địa chỉ, có xác nhận của chính quyền), bản sao chứng minh thư của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Giấy tờ chứng minh lịch trình:

+ Nếu đi thăm người thân ở Úc cần có: giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người định thăm ở Úc, thư mời nhập cảnh (ghi đầy đủ thông tin của bạn và người mời bên Úc, lịch trình du lịch, ngày đến - đi, các điểm tham quan...), bản sao hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe của người thân bên Úc.

+ Nếu định đi học dưới 90 ngày: bằng chứng thể hiện chi tiết của khóa học bạn đăng ký bên Úc.

+ Nếu bạn không có người thân bên Úc, bạn cần: đặt phòng khách sạn ở điểm du lịch mình sẽ đến bên Úc rồi xin thư xác nhận đã đặt phòng khách sạn.

3, Chứng minh rõ ràng mục đích của bạn là du lịch Úc

Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ không cần phải phỏng vấn với Đại sứ quán, nhưng nếu nghi ngờ, họ sẽ phỏng vấn bạn qua điện thoại nên hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ. Bạn hãy cho họ biết bạn sang Úc để vui chơi, tham quan, ngắm cảnh, mua sắm... chứ không có ý định ở lại Úc định cư hoặc tìm việc làm bằng cách chia sẻ một số thông tin như sau:

- Thời gian: đến Úc ngày giờ nào, ở bao nhiêu lâu, về Việt Nam ngày giờ nào.

- Chỗ ở: ở nhà người thân hay khách sạn, đặt phòng ở khách sạn nào (tên, số điện thoại, địa chỉ, email, website), mail xác nhận đặt phòng, mail xác nhận đặt tour (nếu có)...

- Phương tiện di chuyển sang Úc (đặt trước vé máy bay sẽ là điểm cộng), phương tiện di chuyển bên Úc dự kiến...

- Lịch trình du lịch cụ thể: đến các điểm tham quan nào, ở thành phố nào, bao nhiêu lâu...

Những thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì nhân viên Đại sứ quán càng hiểu được mục đích du lịch của bạn và gia tăng khả năng đậu visa.

4, Chứng minh việc làm, tài chính

Nếu đã muốn đi du lịch Úc hoặc bất cứ một đất nước nào khác, bạn cần phải chứng minh được việc làm, thu nhập và tài chính của mình để Đại sứ quán thấy bạn có đủ điều kiện du lịch, có ràng buộc ở Việt Nam và không có ý định “trốn” và định cư tại Úc.

Bởi vậy, bạn hãy mang đầy đủ các loại giấy tờ, thông tin việc làm, thu nhập, hãy gửi một cuốn sổ tiết kiệm có ít nhất là 150 triệu đồng trước khi xin visa ít nhất 1 tháng. Số tiền tiết kiệm, số tiền trong tài khoản, số tài sản bạn đứng tên... có giá trị càng lớn, có thời gian sở hữu càng lâu lại càng giúp bạn dễ dàng xin visa của Úc hơn.

5, Tìm đến dịch vụ xin visa du lịch Úc của công ty uy tín nhất Hồ Chí Minh

Quy trình, thủ tục, giấy tờ xin visa du lịch nước Úc không quá phức tạp nhưng sẽ rất khó khăn với những người chưa từng xin visa, chưa từng du lịch nước ngoài. Vì các bạn không biết cách chuẩn bị giấy tờ sao cho đủ, đúng, không biết cách trả lời phỏng vấn, không biết cách chứng minh tài chính, chứng minh mục đích du lịch...

Vì thế, một bí kíp tối ưu cho các bạn đó là tìm đến dịch vụ xin visa du lịch Úc trọn gói của HPT Airway. HPT Airway là công ty chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ xin cấp mới, cấp lại, gia hạn visa đi du lịch, công tác, định cư... nước ngoài uy tín nhất Hồ Chí Minh. Đến với HPT Airway, các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức mà vẫn dễ dàng có được visa Úc với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

HPT Airway

+ Địa chỉ: 485 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

+ Điện thoại: 0938.951.468

+ Email: visa.hpt@gmail.com

+ Website: lamvisagiare.com

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin cần tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất:

Đối Tác

hotline
0938.951.468