Vé máy bay

Vé máy bay Cathay Pacific

Đôi nét về hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific hãng hàng không quốc gia Hồng Kông và là hãng hàng không lớn nhất Châu Á. Hãng không ngừng phát triển và vươn lên đạt danh hiệu “hãng hàng không toàn bộ tốt nhất thế giới” vào năm 2003 và 2005 do Skytrax bình chọn. Và vào năm 2014, Cathay Pacific được bình chọn là một trong những “hãng hàng không tốt nhất thế giới”.

Cathay Pacific được thành lập ở Hồng Kông vào ngày 2/9/1946 bởi Roy Farrell và Sydney de Kantzow. Hãng hàng không này có trụ sở chính ở sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng được đặt tên là Cathay Pacific bởi từ “Cathay” là cái tên cổ mà người phương tây dùng để gọi Trung Quốc và “Pacific”thể hiện mơ ước một ngày nào đó, họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương của Farrell.

Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s. Đây cũng là một trong những đội bay trẻ nhất trên mặt bằng chung ngành hàng không.  Cathay Pacific cam kết luôn hoạt động tốt nhất với đội bay hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu

Hãng này khai thác chính các đường bay từ Bangkok và Đài Bắc. Tháng 7/1998 Cathay Pacific là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay bay qua Bắc cực, và đó là đường bay đầu tiên hạ cánh xuống sân bay quốc tế Hồng Kông mới. Năm 2009, Cathay Pacific được Skytrax bình chọn là hãng hàng không của năm và công nhận đây là một hãng hàng không 5 sao.

Đội bay :

Cathay Pacific khai thác các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa tới 114 điểm tại 36 nước. Ngoài ra Cathay Pacific cũng sở hữu hãng hàng không Cathay Dragon khai thác các đường bay tới 29 điểm từ Hồng Kông đến các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, Cathay Pacific chuyên khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố của Mỹ, các thành phố ở Châu Âu và Châu Đại Dương. Chuyến bay đầu tiên của Cathay Pacific đến Việt Nam vào năm 1991, hành trình chuyến bay đi từ Hồng Kông đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2009 Cathay Pacific và Dragon Air khai thác 56.000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách và hơn 1.52 tỉ kg hàng hóa và thư. Ngoài ra Cathay Pacific còn có chương trình khách hàng thân thiết là The Marco Polo Clup (The Club) và chương trình tích lũy điểm thưởng Asia Miles với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

 

 

Gía vé máy bay giá rẻ của Cathay facific :

-TP.HỒ CHÍ MINH – BOSTON : TỪ 600 USD

-TP.HỒ CHÍ MINH – LOSANGELES : TỪ 500 USD

-TP.HỒ CHÍ MINH – NEWYORK : TỪ 500 USD

-TP.HỒ CHÍ MINH – VANCOUVER : TỪ 500 USD

-TP. HỒ CHÍ MINH – TORONTO : TỪ 600 USD

Còn một số đường bay đẹp khác nữa do Korean air khai thác , xin quý khách liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc.

Đối Tác

hotline
0938.951.468