Gia Hạn Visa

DỊCH VỤ BẢO LÃNH XIN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG THƯ MỜI

DỊCH VỤ BẢO LÃNH XIN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG THƯ MỜI.

Dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam dài hạn.

Từ ngày 01/01/2015 Luật xuất nhập cảnh số 47/2014/QH2013 có hiệu lực và đi vào áp dụng thì công dân Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn được nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực 15 ngày, tuy nhiên khi hết thời gian miễn thị thực thì người Hàn Quốc, Nhật Bản buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Trong trường hợp này không thể chuyển đổi được mục đích thị thực, không xin cấp được mới visa, gia hạn thị thực tại Việt Nam.

Chính vì vậy nếu công dân Hàn Quốc, Nhật Bản muốn ở tạm trú tại Việt Nam lâu hơn 15 ngày và tối đa không quá 3 tháng thì yêu cầu phải xin công văn cho phép nhập cảnh  trước khi nhập cảnh Việt Nam.

HPT AIRWAY chuyên cung cấp dịch vụ bảo lãnh cho người Hàn Quốc, Nhật Bản nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích như làm việc với doanh nghiệp Việt Nam, mục đích lao động, mục đích đầu tư, du lịch, thăm thân ........

Với dịch vụ thư mời bảo lãnh nhập cảnh của chúng tôi người Hàn Quốc, Nhật Bản có thể xin cấp visa thị thực Việt Nam tại Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại  hoặc tại các sân bay quốc tế của Việt Nam (Sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Đà Nẵng và sân bay Phú Quốc, cửa khẩu). Dịch vụ xin visa thị thực này được áp dụng ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản ra thì các nước là Nga, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan cũng được áp dụng tương tự.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo lãnh xin thư mời, công văn nhập cảnh Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

 

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin cần tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất:

Đối Tác

hotline
0938.951.468